Giáo dục Con Tự Học 📚Top1Learn📕 Các bạn 2k8 sắp thi chắc đều đã có rất nhiều đề thi chính thức các năm trước và các đề luyện tập rồi. Bạn nào muốn tự chọn thêm … , shares-16✔️ , likes-11❤️️ , date-2023-05-18 15:43:09🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Giáo dục Con Tự Học  📚Top1Learn📕  Các bạn 2k8 sắp thi chắc đều đã có rất nhiều đề thi chính thức các năm trước và các đề luyện tập rồi. Bạn nào muốn tự chọn thêm … , shares-16✔️ , likes-11❤️️ , date-2023-05-18 15:43:09🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Các bạn 2k8 sắp thi chắc đều đã có rất nhiều đề thi chính thức các năm trước và các đề luyện tập rồi. Bạn nào muốn tự chọn thêm đề để in ra và làm thêm thì cứ thể tham khảo các drive tổng hợp sau:
📂 Drive đề thi chính thức vào 10 qua các năm: drive.google.com/drive/folders/1DGzsGCoMViKSu7OK9usoS2u-tuwVwEwd?usp=share_link
📂Drive đề thi vào lớp 10 trường Nguyễn Tất Thành (ĐHSP, HN): drive.google.com/drive/folders/1L6vYqe2UfoQsso21NVhaJ0Qq0spk1KT2?usp=share_link
📂Drive đề thi thử vào lớp 10: drive.google.com/drive/folders/1gtf_AL1N-pfc5GjPdEbF2r9zxgSJg-rI?usp=share_link

Còn càng ít thời gian, thì việc nhận ra còn hổng những điểm kiến thức nào để lấp bù ngay lại càng cần thiết. Ôn luyện online trên hệ thống TiengAnhK12.com của Giáo dục Con Tự Học sẽ giúp được các con việc đó:

✍️ Sau khi làm xong mỗi đề, sẽ có báo cáo phân tích chi tiết tỉ lệ đúng sai theo từng kiểu câu hỏi (dạng bài) hay và theo từng chủ điểm kiến thức, kèm đó là link dẫn tới ngân hàng ôn luyện riêng từng dạng bài hay chủ điểm liên quan.
✍️ Khi một bạn ôn luyện càng nhiều thì các số liệu phân tích mức độ thành thục theo từng dạng bài hay từng chủ điểm càng đáng tin cậy. Chỉ cần nhìn các số liệu thống kê để chọn ra những phần mình cần ưu tiên ôn luyện.

👉 Bạn nào đã thấy đủ bận với việc ôn luyện, làm đề theo thầy cô trên trường hoặc trên lớp học thêm rồi thì có thể chỉ cần làm thêm một đề được mở miễn phí trên TiengAnhK12 để tự đánh giá và được chỉ dẫn về những điểm cần luyện thêm.
👉 Bạn nào muốn chủ động ôn luyện là chính thì chắc chắn thấy TiengAnhK12 rất hữu dụng và sẽ muốn mua gói PRO để ôn thỏa sức.

Dưới đây là link dẫn tới rất nhiều đề ôn luyện Tiếng Anh và Toán vào 10 miễn phí:
👉 Ôn luyện Tiếng Anh vào lớp 10: tienganhk12.com/ex/9/tieng-anh-vao-10-khong-chuyen-toan-quoc
👉 Ôn luyện Toán vào lớp 10: tienganhk12.com/ex/168/toan-vao-10-khong-chuyen-toan-quoc

Bạn nào muốn ôn luyện gói PRO để lấp thật nhanh các chỗ còn hổng, nhưng có câu hỏi hoặc khó khăn gì, thì cứ trao đổi với ad để được hỗ trợ nhé!

Chúc 2k8 sử dụng các tuần còn lại trước kỳ thi thật hiệu quả, giữ gìn sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần thật tốt, đạt được nguyện vọng mong muốn!

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-554006001304672


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Các #bạn #2k8 #sắp #thi #chắc #đều #đã #có #rất #nhiều #đề #thi #chính #thức #các #năm #trước #và #các #đề #luyện #tập #rồi #Bạn #nào #muốn #tự #chọn #thêm[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top2 - Vkids.vn - Top1Kids - Top1Fashion  - Made In Vietnam
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart