CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí 😎❤️️⭐️ Top1Kids 😎❤️️⭐️ Lời cảm ơn!!!!! Chương trình TÌNH YÊU HÀ NỘI với chủ đề TUỔI THƠ VÀ HOÀ BÌNH diễn ra tại Nhà hát lớn tối qua 9/11/2018 đã thành… , shares-0✔️ , likes-89❤️️ , date-2018-11-10 16:31:22🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí 😎❤️️⭐️ Top1Kids 😎❤️️⭐️ Lời cảm ơn!!!!! 
Chương trình TÌNH YÊU HÀ NỘI với chủ đề TUỔI THƠ VÀ HOÀ BÌNH diễn ra tại Nhà hát lớn tối qua 9/11/2018 đã thành… , shares-0✔️ , likes-89❤️️ , date-2018-11-10 16:31:22🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Lời cảm ơn!!!!!
Chương trình TÌNH YÊU HÀ NỘI với chủ đề TUỔI THƠ VÀ HOÀ BÌNH diễn ra tại Nhà hát lớn tối qua 9/11/2018 đã thành công tốt đẹp. Gần 100 bạn nhỏ CLB Sao tuổi thơ và ClB thiếu nhi Trung tâm Văn hoá Cầu Giấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với tổng thể chương trình 13 bài thì các bạn nhỏ nhận nhiệm vụ diễn 10 bài với các tiết mục viết cho thiếu nhi bởi các nhạc sĩ tên tuổi gắn bó với các thiếu nhi nhiều thế hệ.
🍀Đêm nhạc ấn tượng vô cùng, các bài hát kết nối với nhau theo 1 mạch nhịp đưa khán giả trở lại với nhiều cung bậc cảm xúc của tuổi thơ. Với các bài hát từ thời xa xưa nhưng được phối khí hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại và được biên đạo theo phong cách chủ đề của từng chương .
😍Đặc biệt các bạn nhỏ siêu đáng yêu vô cùng, thời gian tập bài thì vô cùng ngắn mà số lượng bài thì nhiều, số lượng quân gần 100 bạn, có bạn lần đầu tiên được đi diễn mà lại diễn sân khấu lớn.Chưa kể sự cố đến sát giờ diễn các diễn viên nhí mới được vào tiếp cận sân khấu không kịp chạy sân khấu. Tổng duyệt thì ghép sân khấu bé mà diễn thì sân khấu lớn. Cô căng thẳng lo lắng đến mức quên cả nhiệm vụ Livestream toàn bộ chương trình có thể gọi là đêm nhạc Liveshow của các con. Ấy vậy mà mọi lo lắng của các cô gần như được các con giải toả hết. Các con làm tốt hơn cô tưởng nhiều từ các tiết mục của các bạn bé xíu 6-7 tuổi, căn sân khấu cực chuẩn và làm đều lắm. Các tiết mục cứ nối tiếp nhau liên tục, các cô không cần phải chạy đi tìm các con để nhắc chuẩn bị đến tiết mục tiếp theo. Các con ý thức được thứ tự tiết mục của mình nên lần lượt thay đồ và xếp hàng.
Chương trình vẫn còn 1 số lỗi nhỏ thiếu xót nhỏ nhưng không đáng kể bởi các con đã rất cố gắng làm rất tốt và làm hết trách nhiệm của mình.
🌸Để chương trình được thành công CLB xin được cảm ơn:
❤️Xin chân thành cảm ơn Hội âm nhạc Hà Nội , đặc biệt chủ tịch, nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, Đạo diễn Tuệ Minh đã tin tưởng lựa chọn và giao nhiệm vụ cho các bạn nhỏ CLB Sao tuổi thơ, Trung tâm Văn hoá Cầu Giấy được tham gia chương trình lớn và rất ý nghĩa với tuổi thơ các con.
❤️Cảm ơn biên đạo có tâm tài ba và trách nhiệmXuxi Mon Ngọc Anh đã nhiệt tình dàn dựng cho các con tổng thể cả chương trình mà không bị 1 màu. Luôn theo sát uốn nắn dạy bảo các con để các con được toả sáng nhất.
❤️Cảm ơn cô cháu gái Trương Hạnh Nguyên vì sự cố gắng và trách nhiệm lo toàn bộ chương trình từ việc nhỏ nhất dễ nhất đến việc khó nhất( lần đầu tiên có ctrinh cô nhàn nhất)
❤️Cảm ơn các anh chị phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ cô trò hoàn thành nhiệm vụ.
❤️Cảm ơn sự cố gắng của các con.
❤️❤️❤️❤️❤️❤️Yêu và tự hào lắm gia đình yêu thương SAO TUỔI THƠ.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1091883417507992


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Lời #cảm #ơn #Chương #trình #TÌNH #YÊU #HÀ #NỘI #với #chủ #đề #TUỔI #THƠ #VÀ #HOÀ #BÌNH #diễn #tại #Nhà #hát #lớn #tối #qua #đã #thành..[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top2 - Vkids.vn - Top1Kids - Top1Fashion  - Made In Vietnam
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart