CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí 😎❤️️⭐️ Top1Kids 😎❤️️⭐️ CLB NGHỆ THUẬT SAO TUỔI THƠ *********** THÔNG BÁO Để tạo ra nhiều sân … , shares-0✔️ , likes-70❤️️ , date-2018-04-30 10:39:38🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí 😎❤️️⭐️ Top1Kids 😎❤️️⭐️ CLB NGHỆ THUẬT SAO TUỔI THƠ 
            ***********
            THÔNG BÁO
      Để tạo ra nhiều sân … , shares-0✔️ , likes-70❤️️ , date-2018-04-30 10:39:38🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
CLB NGHỆ THUẬT SAO TUỔI THƠ
***********
THÔNG BÁO
🌷Để tạo ra nhiều sân chơi cho các bạn nhỏ đang sinh hoạt học tập tại CLB Nghệ thuật Sao tuổi thơ, nhằm giúp các em có môi trường được giao lưu, học tập, rèn luyện, khơi dạy niềm đam mê, sự tự tin năng động cũng như để báo cáo kết quả học tập của các con trong quá trình sinh hoạt học tập tại Ngôi Nhà Sao, đặc biệt chào mừng Nhà Sao thêm tuổi mới.
🌸CLB xin thông báo kế hoạch tổ chức Chương trình SAO TUỔI THƠ –SỐNG CÙNG ĐAM MÊ như sau:
1. Tất cả các lớp đang sinh hoạt, học tập tại CLB mỗi lớp sẽ tham gia biểu diễn 01 tiết mục để biểu diễn trong chương trình SAO TUỔI THƠ –SỐNG CÙNG ĐAM MÊ vào các ngày 12,1 3 tháng 5/2018 ( Thứ 7-Chủ nhật) tại hội trường Trung tâm Văn hóa- thông tin & Thể thao Cầu Giấy, địa chỉ 26 Nguyễn Phong Sắc- Dịch Vọng- Cầu Giấy. ( Lịch diễn của các lớp có danh sách cụ thể kèm sau)
2 Tổng duyệt chương trình: Tối thứ 6 ngày 11/5/2018 ( thu 6) ,chiều thứ 7 ngày 12/5 và sáng CN 13/5 tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Cầu Giấy, địa chỉ 26 Nguyễn Phong Sắc- Dịch Vọng – Cầu Giấy (Ngày Giờ tổng duyệt của từng lớp có danh sách cụ thể)
3. Mỗi một bạn tham gia biểu diễn chương trình sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội nhận được nhiêu phần quá hấp dẫn và giá trị của CLB, của các nhãn hàng , các đơn vị tài trợ ở cuối chương trình hôm biểu diễn đó. ( Tổng trị giá phần quà lên tới hơn 10 triệu đồng) Ngoài ra các con sẽ tham gia các hoạt động giao lưu bổ ích và chụp thật nhiều ảnh đẹp do đội ngũ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp gia phục vụ. Chương trình có quay đài TH và được các đơn vị Bảo trợ truyền thông đăng tin trên các trang báo.
🌼Đây là hoạt động thường niên của CLB nhằm giúp các em có thêm sân chơi, trải nghiệm và thêm cơ hội biểu diễn trên sân khấu lớn để rèn luyện sự tự tin, thể hiện đam mê nghệ thuật cũng như được giao lưu học hỏi và lưu lại thật nhiều kỷ niệm đẹp của tuổi thơ. Vì vậy CLB rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị phụ huynh các con có sân chơi nghệ thuật lành mạnh và ý nghĩa hơn cho tuổi thơ các con.
😍Phụ huynh nào đồng ý cho con tham gia hoạt động này vui lòng đưa con đến lớp học để gặp cô giáo trực tiếp giảng dạy và các cô quản lý để đăng ký tham gia biểu diễn, thống nhất trang phục biểu diễn cho các con tại lớp trong buổi học đầu tiên tháng 5. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 9/5/2018 để các cô sắp xếp chuẩn bị trang phục biểu diễn cho các con. Phụ huynh nào muốn đăng ký cho con tham gia biểu diễn mà không trực tiếp lên đăng ký được vì bận có thể inbox lại cho em để biết thêm thông tin chi tiết.
🍀CLB Nghệ thuật Sao tuổi thơ xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các anh chị phụ huynh và các thầy cô giáo trong thời gian qua: Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người để CLB ngày càng phát triển, tạo ra nhiều sân chơi ý nghĩ cho các con ạ.
P/s Demo cái backround tạm của design không chuyên Trương Hạnh Nguyên

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1091883417507992


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CLB #NGHỆ #THUẬT #SAO #TUỔI #THƠ #THÔNG #BÁO #Để #tạo #nhiều #sân[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top2 - Vkids.vn - Top1Kids - Top1Fashion - Made In Vietnam
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart