CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí 😎❤️️⭐️ Top1Kids 😎❤️️⭐️ CLB Nghệ thuật Sao Tuổi Thơ *** THÔNG BÁO Để tạo ra nhiều… , shares-1✔️ , likes-131❤️️ , date-2018-11-08 08:43:55🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CLB Sao Tuổi Thơ – Đào Tạo Tài Năng Nhí 😎❤️️⭐️ Top1Kids 😎❤️️⭐️ CLB Nghệ thuật Sao Tuổi Thơ
                  ***
             THÔNG BÁO
     Để tạo ra nhiều… , shares-1✔️ , likes-131❤️️ , date-2018-11-08 08:43:55🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
❤️CLB Nghệ thuật Sao Tuổi Thơ
***
THÔNG BÁO
Để tạo ra nhiều sân chơi cho các bạn nhỏ đang sinh hoạt học tập tại CLB Nghệ thuật Sao tuổi thơ, nhằm giúp các em có môi trường được giao lưu, học tập, rèn luyện, khơi dạy niềm đam mê, sự tự tin năng động cũng như báo cáo kết quả học tập của mình trong quá trình sinh hoạt tại Ngôi Nhà Sao và các con được tham gia biểu diễn trong 1 sân kháu lớn chuyên nghiệp.CLB xin thông báo kế hoạch tổ chức Chương trình SAO TUỔI THƠ – HỘI TỤ & TOẢ SÁNG như sau:
1. Tất cả các lớp đang sinh hoạt, học tập tại CLB mỗi lớp sẽ dàn dựng 01 tiết mục thật đẹp và chất lượng để biểu diễn trong chương trình SAO TUỔI THƠ – HỘI TỤ & TOẢ SÁNG dự kiến vào các ngày 8-9 tháng 12( Thứ 7-Chủ nhật) tại Trung tâm Văn hóa- thông tin & Thể thao Cầu Giấy, địa chỉ 26 Nguyễn Phong Sắc- Dịch Vọng- Cầu Giấy. ( Lịch diễn của các lớp có danh sách cụ thể kèm sau)
2. Tổng duyệt chương trình: Dự kiến Tối thứ 6 ngày7/12/2018 và chiều thứ 7 ngày 8/12/2018 tại địa chỉ 26 Nguyễn Phong Sắc- Dịch Vọng – Cầu Giấy (Giờ tổng duyệt của từng lớp có danh sách cụ thể sau.
❤️Để chương trình Sao Tuổi Thơ SAO TUỔI THƠ HỘI TỤ & TOẢ SÁNH được tổ chức thành công tốt đẹp, CLB đề nghị các thầy cô giáo các lớp gấp rút tập luyện và dựng tiết mục đẹp nhất của lớp, các mẹ cho con đi học đầy đủ để các con có tiết mục hay nhất và toả sáng trên sân khấu được toả sáng.
❤️Đây là hoạt động thường niên của CLB nên rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành của của các thầy cô giáo, các anh chị phụ huynh và nhà tài trợ, các báo đài và ciw quan truyền thông.
❤️Chương trình ghi hình và phát sóng đài TH và được đưa tin trên kênh truyền thông nên CLB rất mong nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của các thầy cô giáo, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh để chương trình thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn cho tuổi thơ dưới ngôi Nhà chung Sao tuổi thơ
Thay mặt CLB cô Phạm Thanh Thuỷ Xin chân thành cảm ơn.

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-1091883417507992


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#CLB #Nghệ #thuật #Sao #Tuổi #Thơ #THÔNG #BÁO #Để #tạo #nhiều..[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

Top2 - Vkids.vn - Top1Kids - Top1Fashion - Made In Vietnam
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart