Loading...
   

Xem hình lớn

The little mermaid - Nàng tiên cá 1 - F88

Mã sản phẩm: f88


Giá: 10,000 (đ)

500000 điểm

HTML clipboard

http://i35.tinypic.com/2hcgvvn.jpg

 

 

Chi tiết cốt truyện:

Truyện kể về một nàng tiên cá bé nhỏ ,nàng là con của vua Biển Cả và là người em út 6 người con gái mà vua cha yêu mến .Khi nàng tiên cá bước sang tuổi 15 ,nàng được phép bới lên trên phía mặt đất để khám phá thế giới trên mặt đất như thế nào ,đó cũng là điều mà cô muốn làm sau khi nghe những người chị của mình kể lại về những cố bới lội lên trên mặt đất của họ.

Khi đã đến lượt của nàng Tiên Cá, cô đã ngoi lên mặt đất,thấy một chiếc tàu to lớn và ddax đem lòng yên một chàng hoàng tử đẹp trai ở trên tàu .Mội chuyện diễn ra suông sẻ thì bỗng dưng một cơn bão đã khiến chiến tàu bi hư hại nặng, nàng Tiên cá đã nhanh chóng cứu thoát hoàng tử trước khi anh ta chết đuối .Nàng tiên Cá để cho hoàng tử nắm ở gần đôi đền gần bờ và đợi cho đến khi một cô gái ở đền tìm thấy chàng. Hoàng tử cứ ngỡ rằng người cứu mình là cô gái ở ngôi đền ,mà không ngờ rằng người thức sự cứu chàng chính là Nàng tiên Cá.

Sau khi nàng Tiên Cá đã trở lại dưới biển, cô bèn hỏi bà ngoại của cô rằng con người có thể sống lâu giống như Người Cá nếu như họ không bị chết đuối không.Bà ngaọi của cô nói rằng tuổi thọ của con người ngắn hơn tuổi thọ của người cá là 300 năm ,khi chết ngừoi cá sẽ chết và hóa thành bọt biển ,còn con người khi chết linh hồn vĩnh cửu của họ sẽ được yên nghỉ trên Thiên Đàng.

Nàng Tiên Cá vì đã trót yêu hoàng tử, nàng bèn đi trìm mụ phù thủy của biển cả The Sea Witch để có thể trở thành con người và có được một lnh hồn vĩnh cửu. Mụ phù thủy đưa cho cô lọ thuốc để co có thể biến thành người và kem theo cái giá là chiêc lưỡi của cô ,nghĩ là cô khong thể nói hoặc ca hát được nữa (vì giọng hát của Nàng Tiên Cá có thể làm say mê lòng người) ,cô có thể nhảy nhưng chân sẽ chảy máu rất đau .Cô chỉ có thể mang linh hồn vĩnh cửu nếu như hoàng tử yêu và lấy cố .Nhưng nếu như hoàng tử yêu và lấy người con gái khác,thì nếu bình mình của một ngày mới sau ngày cưới của hoàng tử với cô gái đó chiếu soi, cô sẽ ra đi với trái tim tan nát và biến thành bọt biển.

Sau khi Nàng Tiên Cá uống lọ thuốc và được mang 2 đôi chân của loài người ,cô bèn đi gặp hoàng tử .Hoàng Tử bị cuốn hút bởi sắc đẹp của nàng và điệu nhảy của nàng.Nàng Tiên Cá vẫn tiếp túc nhảy mặc dù chân co đau như thể đang bước trên một thanh guơm .Khi vua ra lệnh cho hoàng tử lấy con gái của nước lân bang, chàng đã tỏ ra phản đối và nói với Nàng tiênc Cá rằng chàng không yêu công chứa của nước lân bang mà chỉ yêu cô gái đã cứu anh . Nhưng khi hoàng tử biết rằng người con gái ở ngôi đền hoom đó chính là công chúa của nước lân bang ,người đã được gửi đên ngôi đền để học làm công chúa. Hoàng tử đem lòng yêu cô ta và cưới cô ta làm vợ. Nàng Tiên Cá trái tim tan nát, nghĩ đên cái chết của mình sau khi bình mình của ngày hôm sau ló dạng...Nhưng những người chị của cô đã đưa cho cô một con dao, với cái già là mái tóc dài của họ mà họ đã trao đổi với mụ phù thủy của biển cả. Nếu cô muốn chắm dứt nổi đau khổ đó và sống một cuộc đời dài lâu, cô sẽ phải dùng con dao đó đâm chết hoàng tử trước khi bình minh ló dạng.khi máu của hoàng tử nhỏ xuống dưới chân cô , cô đã trở lại làm người cá và những nỗi đau đó sẽ tan biến.

Nhưng khi Nàng Tiên Cá bước vào phòng ngủ của hoàng tử ,cô đã không thể làm được khi thấy hoàng tử đang ngủ cùng vợ mới cưới của mình.BÌnh minh ló dạng, cô đã nháy xuống biển ,cô cảm nhận dược hơi ấm của biên và tan thành bọt biển. Cô đã được có một linh hồn, con gái của thần gió .